”facebook

Tìm hiểu 3 loại giấy tờ hồ sơ cần thiết nhất cho dự án doanh nghiệp

Cao Nguyên Xanh chúng tôi là công ty dịch vụ môi trường, là doanh nghiệp chuyên tham mưu cho công ty, chuyên tiến hành khai triển các giấy tờ pháp lý cấp thiết nhất bảo đảm cho quá trình đi vào hoạt động của Anh chị phát triển. Môi trường hiện thời đang được coi là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp, nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì nếu dự án doanh nghiệp đầu tư đi vào hoạt động, trong quá trình triển khai nếu có nảy sinh nguồn thải mà không xử lý kịp thời thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật hiện hành. Để trách mất tiền oan, quý khách cần khai triển hồ sơ môi trường cho dự án nhằm hợp lệ hóa quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Tìm hiểu về một đôi loại hồ sơ cấp thiết nhất qua nội dung sau đây nhé.

xin-giay-phep-moi-truong

thông tin cần biết về một số loại giấy tờ môi trường điển hình bây giờ

giấy tờ môi trường là cái nôi của doanh nghiệp, để giúp nhà đầu tư có thể kiểm tra mức độ nguồn ô nhiễm có thể phát sinh từ đó có thể đưa ra các giải pháp đề phòng ngăn chặn hữu hiệu nhất. Sau đây, công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh xin giới thiệu một số loại hồ sơ môi trường trọng yếu:

  • Loại hồ sơ báo cáo giám sát môi trường định kỳ định kỳ: báo cao giám sát môi trường định kỳ là một loại giấy tờ pháp lý thực hành nhằm đưa các danh nghiệp có thể kiểm tra chừng độ nguồn thúc đẩy ô nhiễm gây ra trong quá trình hoạt động, định kỳ nộp báo cáo lên các cơ quan đầu tư để nhận định phê duyệt dự án. Định kỳ thực hành thường là 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng lập 1 lần tùy khu vực hoạt động.
  • Loại giấy tờ thứ 2 đó là đtm đtm: đây là loại giấy tờ pháp lý thực hiện áp dụng lập khi các nhà đầu tư có quy mô hoạt động lớn, bình quân lượng sản phẩm sản xuất trong 1 năm không dưới 1 triệu sản phẩm. Theo quy định của nhà nước, nếu công ty đã đi vào hoạt động thì không được phép thực hiện bản báo cáo đtm mà phải khai triển lập thêm hồ sơ đề án môi trường chi tiết để khắc phục hậu quả gây ra.
  • Loại giấy tờ thứ 3 đó là kế hoạch bảo vệ môi trường: đây là loại giấy tờ pháp lý thực hành ứng dụng lập khi các nhà đầu tư có quy mô hoạt động vừa và nhỏ, bình quân lượng sản phẩm sản xuất trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm. Theo quy định của quốc gia, nếu doanh nghiệp đã đi vào hoạt động thì không được phép thực hiện bản kế hoạch bảo vệ môi trường mà phải triển khai lập thêm hồ sơ đề án đơn giản để khắc phục hậu quả gây ra.

Và còn một số loại hồ sơ môi trường khác như: các loại báo cáo hoàn thành đtm, hoàn thành đề án môi trường chi tiết, sổ chủ nguồn thải CTNH, giấy tờ vệ sinh lao động, giấy phép khai thác nước ngầm, giấy phép sử dụng nước mặt,…

5 ưu điểm hàng đầu với dịch vụ tư vấn môi trường tại Cao Nguyên Xanh

  • Rẻ hơn, nhiều ưu đãi hơn so với các dịch vụ hao hao.
  • Luôn có những đợt khuyến mãi, ưu đãi lớn cho khách hàng
  • thông báo về các loại giấy tờ, luật môi trường, các nghị định, thông tư phong phú & chuẩn xác nhất
  • Dịch vụ săn sóc khách hàng chu đáo 24/7
  • Chúng tôi Sẵn sàng đến tận nơi khách hàng để tham vấn miễn phí tổn

Hãy là người đồng hành với công ty tư vấn môi trường chúng tôi khi dự án hoạt động sản xuất. Để sớm nhận báo giá và được tư vấn trực tiếp các loại giấy tờ môi trường hiện thời, quý khách đầu tư vui lòng gọi ngay qua hotline 0938395254 nhé. Cảm ơn Các bạn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Điểm khác biệt giữa hai loại hồ sơ ĐTM và kết hoạch môi trường

Phân biệt về 2 loại hồ sơ kế hoạch môi trường và báo cáo đtm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *