”facebook

Thiết kế và thi công hệ thống xử lý khí thải

Không khí là nguồn tài nguyên vô tận, rất quan trọng đối với sự sống của con người. Tuy vậy, ngày nay, mức độ ô nhiễm không khí đang ngày càng gia tăng, là vấn đề rất cấp bách đối với mọi quốc gia trên thế giới cũng như ở Việt Nam ta. Chính vì thế, nếu dự án của doanh nghiệp có thải ra một lượng khí thải lớn trong quá trình hoạt động sản xuất thì cần phải tiến hành thực hiện hệ thống xử lý khí thải để bảo vệ môi trường cũng như tránh vi phạm pháp luật. Với nội dung bài hôm nay, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh xin giới thiệu đôi nét về tầm quan trọng của môi trường cũng như hệ thống xử lý khí thải này. Cùng tìm hiểu nhé.

hệ thống xử lý khí thải

Hiện trạng môi trường không khí hiện nay

Với xu hướng Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước thì các khu Công nghiệp, nhà máy cũng thi nhau mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, tiêu dùng của người dân. Tuy nhiên, việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất mà thiếu đi sự kiễm soát hoạt động cũng gây ảnh hưởng đến môi trường là rất lớn , đặc biệt là khí thải từ các nhà máy sản xuất, nhà máy, các lò đốt… tất cả đã và đang gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường sống con người như hiện tượng nóng lên toàn cầu khiến băng tan làm mực nước biến dâng lên đã nhấn chìm nhiều thành phố, làm diện tích đất canh tác bị thu hẹp, gây nên thiên tai, và môi trường không khí với nhiều chất độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Để bảo vệ sức khỏe con người, tránh ảnh hưởng môi trường sống thì việc xây dựng hệ thống xử lý khí thải tại các nguồn phát sinh cần phải được quan tâm nhiều hơn. Công ty xử lý khí thải Cao Nguyên Xanh với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi trường sẽ là nguồn nhân lực hỗ trợ cho Quý công ty, Doanh nghiệp trong công tác bảo vệ môi trường về xử lý khí thải.Tự hào với kinh nghiệm tư vấn thiết kế và xây dựng nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau về hệ thống xử lý khí thải với chi phí và hiệu quả tối ưu nhất.

Tại sao doanh nghiệp phải xây dựng hệ thống xử lý khí thải ?

Trong quá trình kinh doanh, hoạt động sản xuất, dự án mà doanh nghiệp đầu tư nếu có tác động đến môi trường không khí như các nhà máy, xí nghiệp thường phát sinh các khí thải công nghiệp như: lò hơi, lò nung, bụi thải công nghiệp và các yếu tố khác. Các loại khí thải này đều có thành phần ô nhiễm đến môi trường ảnh hưởng đến nguồn không khí. Để loại bỏ hay giảm bớt những ảnh hưởng của chúng, doanh nghiệp cần tiến hành thực hiện thi công hệ thống xử lý khí thải để lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường bên ngoài.
Hệ thống xử lý khí thải là một quy trình hệ thống thông qua quá trình xử lý nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch, không gây ô nhiễm. Tùy thuộc vào nguồn gốc – tính chất – thành phần khí thải mà ta có hệ thống xử lý khí thải khác nhau (như khí thải công nghiệp, khí thải lò gạch, lò nung,…)

Tại sao phải chọn Công ty xử lý khí thải Cao Nguyên Xanh ?

– Được thành lập bởi những chuyên gia có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường.
– Đội ngũ kỹ sư tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại Công ty xử lý khí thải Cao Nguyên Xanh được đào tạo kỹ thuật bài bản, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.
– Luôn tạo những đột phá, cải tiến trong công nghệ hệ thống xử lý khí thải và hệ thống xử lý nước, tạo ra các sản phẩm, giải pháp hoàn thiện với tính năng vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của quy định bảo vệ môi trường, qua đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường sống.

Một số dự án chúng tôi thực hiện xây dựng hệ thống xử lý khí thải

* Tên Dự án: Thi công, lắp đặt và hướng dẫn vận hành Hệ thống xử lý khí thải – khâu phun sơn.
– Địa điểm: Dĩ An, Bình Dương.
– Chủ đầu tư: Công ty Sancom.

* Tên Dự án: Thi công, lắp đặt và hướng dẫn vận hành Hệ thống xử lý bụi – thức ăn gia súc.
– Địa điểm: Biên Hòa, Đồng Nai.
– Chủ đầu tư: Công ty Grobest.

* Tên Dự án: Thi công, lắp đặt và hướng dẫn vận hành Hệ thống xử lý khí thải – khâu in.
– Địa điểm: Đức Hòa, Long An.
– Chủ đầu tư: Công ty Kim Thành Hưng.

Hi vọng với thông tin từ bài viết trên các bạn có thể biết được tầm quan trọng của môi trường không khí cũng như thực trạng ô nhiễm hiện nay. Mọi yêu cầu thực hiện hệ thống xử lý khí thải, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Add: 99 Nguyễn Súy, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM

SĐT: 0938395254

Hotline : 0938.395.254

Email: Info@CaoNguyenXanhGroup.Com

Check Also

xử lý nước thải ngành hóa chất, mực in

Hệ thống xử lý nước thải ngành hóa chất, mực in

Nước thải công nghiệp ngành Hóa Chất, Mực in đang là vấn nạn lớn gây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *