”facebook

Thiết kế thi công hệ thống xử lý nước cấp

Nước cấp thực chất là loại nước sau khi được xử lý tại các cơ sở đi qua các trạm cung cấp nước và từ các trạm cung cấp nước này sẽ cung cấp cho người tiêu dùng. Với thực trạng ô nhiễm môi trường nước như hiện nay thì việc thực hiện xây dựng hệ thống xử lý nước cấp là điều rất cần thiết. Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên thiết kế thi công xây dựng hệ thống nước cấp chất lượng tối ưu nhưng giá thành lại rẻ. Với bài ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các doanh nghiệp một số dự án xử lý nước cấp tiêu biểu mà chúng tôi thực hiện. Cùng tìm hiểu nhé.

hệ thống xử lý nước cấp

Đôi nét về công ty tư vấn môi trường – xử lý nước cấp Cao Nguyên Xanh

Là doanh nghiệp môi trường, chúng tôi đã trải qua hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện hồ sơ môi trường, tư vấn lập các giấy tờ pháp lý cũng như xây dựng nhiều hệ thống xử lý môi trường cho quý doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên sâu là những kỹ sư nhiệt tình nhiều kinh nghiệm, mỗi dịch vụ của chúng tôi đều mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cũng như giúp dự án của các bạn triển khai đồng bộ nhất mà không vi phạm pháp luật. Hãy đến với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

Một số dự án xử lý nước cấp tiêu biểu:

* Tên Dự án: Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ Hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt với công suất Q = 120m3/ngày từ nguồn nước ngầm.
– Địa điểm: Gò Đen, Long An.
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Ngọc Sương.
* Tên Dự án: Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ Hệ thống xử lý nước cấp với công suất Q = 240m3/ngày từ nguồn nước ngầm.
– Địa điểm: Q.7 – Tp.HCM
– Chủ đầu tư: Công ty Dũng Tâm.

* Tên Dự án: Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ Hệ thống xử lý nước cấp với công suất Q = 200m3/ngày từ nguồn nước ngầm.
v Địa điểm: Long Nguyên, Bến Cát, Bình Dương.
v Chủ đầu tư: Công ty Connex.

Mọi vấn đề về nhu cầu xây dựng hệ thống xử lý nước cấp hay các dịch vụ môi trường khác của chúng tôi, doanh nghiệp có thể liên hệ với công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh qua địa chỉ hotline: 0938395254 để được hỗ trợ trực tiếp nhé. Xin cảm ơn.

Check Also

xử lý nước thải ngành hóa chất, mực in

Hệ thống xử lý nước thải ngành hóa chất, mực in

Nước thải công nghiệp ngành Hóa Chất, Mực in đang là vấn nạn lớn gây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *