”facebook

Nội dung cần biết khi lập đề án đơn giản cho dự án can ho quan 11

Công ty Cao Nguyên Xanh là một công ty tư vấn môi trường chuyên thực hiện đánh giá nhiều loại hồ sơ môi trường, căn cứ pháp lý thực hiện hồ sơ môi trường, hỗ trợ việc lập hồ sơ theo quy chuẩn của pháp luật hiện hành. Nằm trong số những lĩnh vực chúng tôi thường hay thực hiện, dự án can ho quan 11 lập bản đề án đơn giản như thế nào là nội dung chính hôm nay, các bạn cùng theo dõi nhé.

Đề án đơn giản lập là cần thiết cho dự án can ho quan 11

Xã hội kinh tế Việt Nam đang dần hội nhập với thế giới, rất nhiều ngành nghề từ nhiều nước trên thế giới cũng bắt đầu phát sinh tại việt nam ta tạo nhiều cơ hội việc làm cho người dân. Rất nhiều doanh nghiệp đầu tư mới từ đó hình thành đi vào hoạt động nhằm gia tăng thu nhập, tạo việc làm mới, đây cũng là điều mà nước ta luôn khuyến khích.
Hầu như hiện nay TPHCM là một nơi tập trung rất nhiều rất nhiều người dân nhập cư từ các tỉnh thành lên tìm kiếm việc làm, chính vì thế nhu cầu nhà ở tại đây là vô cùng bất thiết. Vấn đề này được giải quyết bằng việc rất nhiều khu chung cư, dự án căn hộ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà ở của người dân. Đặc biệt phải kể đến quận 11. Đây là một nơi khá đông dân cư tập trung, cơ hội tìm kiếm việc làm cũng nhiều hơn giúp ích rất nhiều cho sự phát triển kinh tế vì thế nhu cầu mua can ho quan 11 là cần thiết hơn bao giờ hớn. Song bên cạnh đó, vấn đề bảo vệ môi trường khi nguồn ô nhiễm phát sinh trong quá trình dự án đi vào hoạt động cũng là điều cần quan tâm. Nói đến vấn đề này, công ty dịch vụ môi trường cao nguyên xanh xin nhắc bạn thực hiện lập hồ sơ môi trường cần thiết nhất, giúp cho dự án của doanh nghiệp bạn đi vào hoạt động theo đúng luật môi trường. Đề án đơn giản lập cho chung cư can ho quan 11 là nội dung chính ngày hôm nay chúng tôi muốn gửi đến quý nhà đầu tư, chi tiết thế nào cùng xem ngay sau đây nhé.

Mô tả công việc lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản

Dựa theo nghị định 35/2014/NĐ-CP có mô tả một số công việc lập đề án môi trường đơn giản như sau:

– mô tả tình trạng, khảo sát tòan bộ họat động của tòan công ty
– Khảo sát, thu thập số liệu về quy mô Dự án lập đề án bảo vệ môi trường;
– Khảo sát, thu thập số liệu về hiện trạng môi trường xung quanh khu vực dự án;
– Khảo sát điều kiện tự nhiên, điều kiện KT-XH liên quan đến hoạt động của Dự án;
– Xác định các nguồn gây ô nhiễm của dự án như: khí thải, nước thải, chất thải rắn, tiếng ồn; xác định các loại chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động của dự án;
– Đánh giá mức độ tác động của các nguồn ô nhiễm đến các yếu tố tài nguyên và môi trường;
– Liệt kê và đánh giá các giải pháp tổng thể, các hạng mục công trình bảo vệ môi trường được thực hiện;
– Xây dựng các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm và dự phòng sự cố môi trường cho các hạng mục còn tồn tại;
– Đề xuất phương án xử lý nước thải, khí thải, phương án thu gom và xử lý chất thải rắn từ hoạt động của dự án.
– Xây dựng chương trình quản lý và giám sát môi trường;
– Soạn thảo công văn, hồ sơ đề nghị phê duyệt đề án bảo vệ môi trường;
– Gởi hồ sơ hội đồng Thẩm định và Quyết định phê duyệt Đề án bảo vệ môi trường. (Phòng tài nguyên môi trường hoặc sở tài nguyên môi trường)
3. Thời gian lập đề án bảo vệ môi trường
– Thời gian thẩm định đề án bảo vệ môi trường: tối đa là 45 ngày đối với đề án bảo vệ môi trường chi tiết và 15 ngày đối với đề án bảo vệ môi trường đơn giản.

Nội dung chính chúng tôi đã đưa ra về việc lập đề án đơn giản cho dự án căn hộ đến đây là kết thúc. Vài thông tin khác về loại hồ sơ đề án bảo vệ môi trường đơn giản các bạn có thể theo dõi qua website: http://hosomoitruong.vn/de-an-bao-ve-moi-truong/de-an-bao-ve-moi-truong-don-gian.html hoặc muốn nhận báo giá sớm nhất các bạn có thể gọi qua hotline 0938395254 nhé. Cảm ơn đã theo dõi.

>> Kỳ say: công ty cao nguyên xanh chuyên tư vân cho doanh nghiệp xây dựng dự án can ho quan tan phu nội dung về việc lập sổ chủ nguồn thải. Cùng xem nhé.

Check Also

Điểm khác biệt giữa hai loại hồ sơ ĐTM và kết hoạch môi trường

Phân biệt về 2 loại hồ sơ kế hoạch môi trường và báo cáo đtm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *