”facebook

Giới thiệu về 5 loại hồ sơ môi trường

Những loại hồ sơ môi trường hiện giờ đang dần trở nên quan trọng đối với các tổ chức trong và ngoài nước Việt Nam. Các loại giấy tờ môi trường được thực hiện lập sẽ giúp các doanh nghiệp có thể xác định nguồn ô nhiễm có thể phát sinh trong quá trình dự án đi vào hoạt động. Chúng tôi, là công ty tư vấn môi trường chuyên khai triển các dịch vụ môi trường, khai triển lập các loại hồ sơ môi trường nhằm giúp các nhà đầu tư, các chủ dự án có thể đi vào hoạt động thuận tiện hơn, tương trợ đầy đủ pháp lý giúp tổ chức tránh bị xử phạt theo quy định của luật pháp. 5 trong 13 loại hồ sơ môi trường sẽ là nội dung bài viết ngày hôm nay, cùng chúng tôi theo dõi nhé.

phân biệt báo cáo đtm và đề án bảo vệ môi trường chi tiết

Đôi nét về công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh

Hoạt động bắt đầu từ tháng 3 năm 2011, hiện tư vấn môi trường cao nguyên xanh đã là doanh nghiệp có thâm niêm kinh nghiệm làm và hoạt động và làm việc hiệu quả nhất. Chúng tôi có thâm niên kinh nghiệm hơn 6 năm đã triển khai rất nhiều loai hình hồ sơ môi trường với chừng độ uy tín và chất lượng tuyệt đối. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, tư vấn môi trường, thực hiện các loại dịch vụ tốt nhất cho các nhà đầu tư. Một số loại giấy tờ môi trường luôn được chúng tôi mở rộng, phù hợp với từng dịch vụ. Để tham khảo thêm về một số loại giấy tờ môi trường, xin mời quý khách đầu tư tham khảo tiếp nội dung sau đây nhé.

5 loại hồ sơ môi trường tại công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

  • Loại thứ nhất là hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường: thực hiện hồ sơ này dành cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, bình quân sản xuất trong 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, áp dụng lập khi dự án chưa đi vào hoạt động. Mục đích chính khi thực hiện hồ sơ là để đánh giá thực trạng, mức độ nguồn ô nhiễm có thể xảy ra để đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.
  • Loại thứ hai là hồ sơ đánh giá tác động môi trường ĐTM: Khác với bản kế hoạch như trên, loại hồ sơ này lập áp dụng cho các đối tượng là dự án có quy mô và công suất lớn, bình quân sản xuất trong 1 năm trên 1 triệu sản phẩm. Mục đích lập cũng giống như bản kế hoạch như trên.
  • Loại thứ 3 là hồ sơ đề án môi trường đơn giản: nói đến loại hồ sơ này thì chỉ áp dụng lập khi các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động. Điều kiện lập là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, sản xuất dưới 1 triệu sản phẩm trong năm, điều đặc biệt là chưa tiến hành lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường và hoạt động trước ngày 1/4/2015.
  • Loại thứ 4 là hồ sơ đề án môi trường chi tiết: đây là loại hồ sơ thực hiện khắc phục sau khi doanh nghiệp vi phạm luật môi trường trong trường hợp chưa lập bản đánh giá môi trường ĐTM mà đã triển khai đi vào hoạt động dịch vụ. Khác với hồ sơ đề án đơn giản nêu trên, loại hồ sơ này áp dụng lập cho các đối tượng là các doanh nghiệp có quy mô lớn, năng suất sản xuất bình quân trên 1 triệu sản phẩm và hoạt động trước ngày 1/4/2015,
  • Loại cuối cùng liên quan đến 4 loại trên: báo cáo hoàn thành đtm, đề án chi tiết: lập sau khi doanh nghiệp đã thực thi các biện pháp bảo vệ môi trường đã đề cập trong bản ĐTM hoặc đề án chi tiết đã nêu trên.

Thông tin cần biết về 5 loại hồ sơ chúng tôi đã đề cập với các bạn, nếu có thắc mắc cũng như điều cần tư vấn thêm hãy truy cập vào website http://hosomoitruong.vn nhé, hoặc để có báo giá sớm nhất, nhận được sự hỗ trợ trực tiếp, các bạn vui lòng gọi ngay theo hotline 093839254 nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Điểm khác biệt giữa hai loại hồ sơ ĐTM và kết hoạch môi trường

Phân biệt về 2 loại hồ sơ kế hoạch môi trường và báo cáo đtm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *