”facebook

Du khách bức xúc vì cống nước hôi thối chảy ra biển Sầm Sơn

Rất nhiều du khách về Sầm Sơn (Thanh Hóa) dịp lễ 30-4 và 1-5 tỏa ra bức xúc khi nhiều cống nước thải đen ngòm, hôi thối chảy thẳng ra bãi tắm.

[-]Du[-]khách[-]bức[-]xúc[-]vì[-]cống[-]nước[-]hôi[-]thối[-]chảy[-]ra[-]biển[-]Sầm[-]Sơn

Cống nước thải ở phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn vẫn chảy tràn ra bãi tắm C bốc mùi hôi thối nồng nặc
Những ngày qua, hàng vạn du khách khắp cả nước đã đổ về TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, để tắm biển, nghỉ mát trong dịp lễ 30-1 và ngày Quốc tế lao động 1-5, khiến bãi biển này luôn trong tình trạng quá tải.
Được tỉnh Thanh Hóa quan tâm đầu tư, chỉnh trang nên khoảng 3 năm nay, Sầm Sơn đã có nhiều thay đổi tích cực, nhờ đó du khách về đây ngày một động.
Những hình ảnh chèo kéo, ép giá, “chặt chém” du khách đã không còn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều du khách tới đây tắm biển tỏ ra bức xúc là việc có rất nhiều cống nước thải đen ngòm, bốc mùi hôi thối chảy thẳng ra bãi biển.

[-]Du[-]khách[-]bức[-]xúc[-]vì[-]cống[-]nước[-]hôi[-]thối[-]chảy[-]ra[-]biển[-]Sầm[-]Sơn

Nhiều du khách tỏ ra bức xúc khi chứng kiến những hình ảnh phản cảm này
Theo ghi nhận vào chiều ngày 1-5, tại khu vực bãi A (phường Trường Sơn), sát đền Độc Cước, một cống nước thải đen lộ thiên chảy ra biển. Tại đây nguồn nước được chặn lại bởi một bức tường xây khiến mùi thối bốc lên nồng nặc, bên trong vỏ dừa, túi bóng… được vứt bừa bãi trông mất mỹ quan, phản cảm.
Còn tại phường Trung Sơn, có tới 2 cống nước thải đổ thẳng ra bãi tắm C. Chưa cần xuống biển, chỉ cần đi trên đường Hồ Xuân Hương qua đoạn cống trên cũng không thể chịu được mùi hôi thối.
[-]Du[-]khách[-]bức[-]xúc[-]vì[-]cống[-]nước[-]hôi[-]thối[-]chảy[-]ra[-]biển[-]Sầm[-]Sơn
Sầm Sơn đã đầu tư hệ thống xử lý nước thải tới 190 tỉ đồng nhưng 3 cống nước thải vẫn đổ ra bãi biển
Theo quan sát, những cống nước thải này đã được xây dựng hệ thống ngăn, nhưng nước vẫn chảy tràn ra bãi biển, nơi có hàng ngàn du khách đang tắm. Anh Nguyễn Văn Phú, du khách đến từ Hà Nội, cho biết bãi biển Sầm Sơn đẹp thế mà để cống nước thải chảy thẳng ra biển như thế thì mất điểm quá. “Nước thải ô nhiễm chảy ra biển không chỉ khiến người tắm bị ảnh hưởng về da, mắt mà còn rất phản cảm”- anh Phú nhận xét.
Trao đổi về việc này, ông Phạm Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND TP Sầm Sơn, cho biết TP đã xây cống ngăn không cho nước chảy ra biển nữa. Tuy nhiên, khi phóng viên thông tin những điểm trêncống nước vẫn chảy tràn ra biển thì ông Tuấn nói sẽ cho người kiểm tra, xử lý ngay.
[-]Du[-]khách[-]bức[-]xúc[-]vì[-]cống[-]nước[-]hôi[-]thối[-]chảy[-]ra[-]biển[-]Sầm[-]Sơn
Nước thải đen ngòm cộng với rác thải được xả bừa bãi khiến hình ảnh Sầm Sơn xấu đi trong lòng du khách
(Theo NLĐ)
Công ty dịch vụ môi trường chúng tôi mang thương hiệu tên Cao Nguyên Xanh, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực môi trường đã hơn 6 năm triển khai các loại dịch  vụ hồ sơ môi trường đầy đủ căn cứ pháp lý hỗ trợ cho việc đi vào hoạt động của dự án. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đều lả những chuyên viên ưu tú nhất, có tay nghề ca trong lịnh vực môi trường, am hiểu nhiều ngành nghề hiện nay giúp doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động thuận lợi giúp doanh nghiệp có thể hoạt động thuận lợi hơn trách tác động ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Cùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:
– Hotline: 0938395254
– Email: info@caonguyenxanhgroup.com
– Website: hosomoitruong.vn
Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Check Also

biendoikhihautangnguycochientranh

Biến đổi khí lậu làm tăng nguy cơ xảy ra chiến tranh

Các nghiên cứu gần đây cho thấy sự biến đổi khí hậu gây ra hiện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *