”facebook

Danh sách các công ty môi trường uy tín nhất tại TPHCM

Danh sách các công ty môi trường uy tín nhất tại TPHCM là nội dung bài viết mà ngày hôm nay chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ở bài này, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét chi tiết về lịch sử hình thành và phát triển của công ty môi trường Cao Nguyên Xanh, một trong những đơn vị tư vấn môi trường uy tín tại khu vực miền nam nói chung và khu vực TPHCM nói riêng. Chi tiết thế nào xem tiếp bài viết ngay sau đây nhé.

cong ty tu van moi truong

Hiện trạng môi trường hiện nay – Công ty môi trường uy tín nhất

Thực trạng môi trường cho thấy tình hình ô nhiễm môi trường hiện nay đang diễn ra hết sức phức tạp và khó có thể quản lý. Nhiều kênh rạch, sông ngòi trên nhiều thành phố lớn tràn ngập rác thải, mùi hôi bốc lên nồng nặc làm mất mỹ quan đô thị cũng như bộ mặt của Việt Nam ta. Với nền đô thị hóa tăng cao, nhiều doanh nghiệp đầu tư ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân, nhưng liệu có mấy doanh nghiệp thực hiện biện pháp bảo vệ môi trường hay chỉ lo việc thu thập cho bản thân, đây là điều mà nhà nước luôn trăn trở. Hồ sơ môi trường, hồ sơ pháp lý ra đời cũng bởi lẽ đó. Các hồ sơ môi trường được thực hiện nhằm giúp quý doanh nghiệp đầu tư có thể thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trước khi triển khai hoạt động dự án, còn về phía cơ quan chức năng hồ sơ này như là một sự ràng buộc trách nhiệm, tạo sự chủ động trong vấn đề bảo vệ môi trường nơi dự án triển khai.

Với thực trạng đó, điều doanh nghiệp cần làm là thực hiện hồ sơ môi trường để tìm biện pháp khắc phục trước khi dự án triển khai. Cao Nguyên Xanh ra đời cũng bởi lẽ đó, chi tiết bài viết về công ty tư vấn môi trường chúng tôi ngay sau đây hi vọng phần nào các bạn có thể hiểu thêm những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Xem tiếp ngay sau đây.

Đôi nét về công ty môi trường uy tín nhất Cao Nguyên Xanh

Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh là doanh nghiệp môi trường chuyên tư vấn thực hiện hồ sơ môi trường, các dịch vụ môi trường cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật cho dự án của doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên ưu tú, nhiều chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thực hiện dự án của doanh nghiệp đầu tư. Trải qua 6 năm hoạt động trong nghề môi trường, những dịch vụ mà chúng tôi mang lại luôn làm hài lòng quý doanh nghiệp gần xa. Với công ty môi trường uy tín nhất Cao Nguyên Xanh, mọi dịch vụ của bạn sẽ được thực hiện một cách đồng bô nhất, hiệu quả nhất và chi phí rẻ nhất. Đó cũng là một lời cam kết toàn diện đối với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Phần nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về dịch vụ tư vấn môi trường, tư vấn thực hiện hồ sơ pháp lý cho các doanh nghiệp. Chi tiết thế nào, xem tiếp ngay sau đây nhé.

Những dịch vụ môi trường mà công ty môi trường uy tín nhất Cao Nguyên Xanh thực hiện

 • Tư vấn thực hiện hồ sơ báo cáo giám sát môi trường định kỳ: thực hiện lập định kỳ 3 tháng, 6 tháng, hay thậm chí 12 tháng 1 lần tùy theo khu vực hoạt động.
 • Tư vấn lập hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường: lập dành cho các dự án có quy mô hoạt động sản xuất vừa và nhỏ.
 • Tư vấn lập hồ sơ Đánh giá tác động môi trường ĐTM: thực hiện lập dành cho dự án có quy mô, ngành nghề sản xuất kinh doanh lớn.
 • Thực hiện lập đề án bảo vệ môi trường:
  • Đề án bảo vệ môi trường chi tiết: thực hiện hồ sơ này nhằm giúp doanh nghiệp đã triển khai dự án lập khắc phục khi chưa tiến hành ĐTM.
  • Đề án bảo vệ môi trường đơn giản: thực hiện hồ sơ này nhằm giúp doanh nghiệp đã triển khai dự án lập khắc phục khi chưa tiến hành kế hoạch bảo vệ môi trường.
 • Đăng ký thực hiện sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại.
 • Tư vấn thực hiện lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho doanh nghiệp theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng tùy khu vực hoạt động.
 • Tư vấn lập hồ sơ xả thải vào nguồn nước.
 • Tư vấn doanh nghiệp thực hiện hồ sơ vệ sinh lao động.

Và tiếp theo đây là một vài hệ thống xử lý môi trường mà chúng tôi áp dụng lập cho quý doanh nghiệp trong thời gian qua.

 • Thiết kế vận hành xử lý thi công hệ thống xử lý nước thải: bao gồm nước thải xi mạ, gạch men, bệnh viện, nhà hàng – khách sạn, in ấn, dệt nhuôm,…
 • Thực hiện thiết kế vận hành thi công hệ thống xử lý khí thải công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải sản xuất.
 • Thực hiện tư vấn thiết kế thi công xây dựng hệ thống xử lý nước cấp.

Và còn rất, rất nhiều dịch vụ khác mà chúng tôi mang lại.

Đến đây, chúng tôi xin kết thúc nội dung bài viết tại đây. Nếu có điểm gì thắc mắc cũng như doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện bất kỳ loại hồ sơ hay dịch vụ nào mà chúng tôi đã kể trên, hãy liên hệ với đơn vị tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh theo địa chỉ như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN – TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Đ/C: 99 Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại : 08 3559 1848 (6 line) – 0938395254

Fax : 08 3559 1150

Email : info@CaoNguyenXanhGroup.com

Check Also

công ty cao nguyên xanh

Lập hồ sơ mời thầu, dự thầu, đấu thầu

Lập hồ sơ mời thầu, dự thầu, đấu thầu là nội dung bài ngày hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *